Làm cách nào để tắt tính năng Đăng nhập tự động trên Facebook?

Facebook, giống như hầu hết các trang web yêu cầu thông tin đăng nhập, bao gồm một tùy chọn cho phép bạn duy trì trạng thái đăng nhập trên trình duyệt và máy tính cụ thể của mình. Tính năng này rất hữu ích nếu chỉ có một người sử dụng máy tính, nhưng mọi thứ có thể trở nên rắc rối khi nhiều người đăng nhập và tắt cùng một máy. Bạn có thể ngăn mọi người theo dõi tài khoản Facebook của mình bằng cách tắt tùy chọn đăng nhập tự động.

1

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2

Nhấp vào "Tài khoản" ở trên cùng bên phải.

3

Nhấp vào "Đăng xuất". Một trang đăng nhập xuất hiện.

4

Bỏ dấu kiểm bên cạnh "Giữ cho tôi đăng nhập".

5

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào các trường tương ứng, sau đó nhấp vào "Đăng nhập".