Cách hủy sự kiện trong Lịch Google

Nếu bạn đã sử dụng lịch Google để lên lịch sự kiện, bạn có thể hủy sự kiện đó bằng cách xóa nó khỏi lịch của mình. Nếu bạn không tạo sự kiện, bạn có thể xóa sự kiện đó khỏi lịch của mình, nhưng sự kiện sẽ không bị xóa khỏi lịch của bất kỳ ai khác. Nếu bạn đã mời khách hàng hoặc đối tác kinh doanh tham gia một sự kiện, có thể là một ý kiến ​​hay để gửi cho họ một email giải thích rằng bạn đang hủy sự kiện để họ không phải thắc mắc tại sao sự kiện đã biến mất.

1

Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và mở Lịch. Tab Lịch nằm ở đầu trang khi bạn đăng nhập vào Google+, Gmail hoặc bất kỳ trang nào khác của Google.

2

Tìm sự kiện bạn muốn hủy bằng cách chọn ngày trong menu bên trái. Bạn cũng có thể chọn chế độ xem "Chương trình làm việc" từ menu trên cùng để xem danh sách tất cả các sự kiện sắp tới của bạn.

3

Nhấp vào tên sự kiện. Một hộp thoại mở ra với tùy chọn xóa có sẵn nếu bạn đã lên lịch sự kiện. Lưu ý rằng nếu bạn không tạo sự kiện, bạn sẽ thấy liên kết "Xóa", nghĩa là bạn không thể hủy sự kiện. Nếu không, bạn sẽ thấy liên kết "Xóa".

4

Nhấp vào "Xóa" trong hộp thoại để hủy sự kiện. Ngoài ra, bạn có thể chọn "Chỉnh sửa sự kiện" trong hộp thoại để xem tất cả chi tiết sự kiện và sau đó nhấp vào "Xóa" từ trang chỉnh sửa. Nếu đây là trường hợp duy nhất của sự kiện, sự kiện sẽ bị hủy và bị xóa khỏi lịch của bạn cũng như lịch của những người bạn đã mời. Nếu đây là một sự kiện lặp lại, hộp thoại Sự kiện Định kỳ sẽ mở ra, cung cấp cho bạn ba tùy chọn.

5

Chọn "Chỉ phiên bản này" từ hộp thoại nếu đây là một sự kiện lặp lại và bạn chỉ muốn xóa phiên bản cụ thể này. Chọn "Tất cả những điều sau" để hủy sự kiện này và tất cả các trường hợp lặp lại sau sự kiện đó. Chọn "Sự kiện cuộc gọi trong chuỗi" để xóa mọi trường hợp của sự kiện này.