Làm thế nào để biết được ai đó đã chặn bạn trên Facebook

Nếu người dùng chặn bạn trên Facebook, Dòng thời gian của họ sẽ hiển thị với bạn lâu hơn và hồ sơ của họ sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc trong danh sách bạn bè. Bạn không thể gửi tin nhắn hoặc yêu cầu kết bạn cho người đã chặn bạn. Bởi vì Facebook làm cho nó xuất hiện như thể người dùng không còn tài khoản trên trang web, có thể khó xác định liệu một người đã chặn bạn hoặc xóa tài khoản của họ. Nếu một khách hàng, nhân viên hoặc người liên hệ kinh doanh khác đột nhiên biến mất khỏi danh sách bạn bè của bạn, một cuộc điều tra nhỏ sẽ tiết lộ liệu bạn có bị chặn hay không.

1

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và sau đó nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt Web URL được liên kết với tài khoản của người dùng. Nếu bạn không biết URL được liên kết với hồ sơ của người dùng, hãy nhập họ và tên của người dùng vào thanh tìm kiếm của Facebook.

2

Chọn "Xem thêm kết quả" nếu hồ sơ của người dùng không xuất hiện trong màn hình kết quả đầu tiên. Nhấp vào "Mọi người" ở cột bên trái, sau đó nhập vị trí, giáo dục hoặc nơi làm việc trong khu vực được cung cấp, nếu biết, để thu hẹp kết quả.

3

Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn nếu người dùng không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc nếu tài khoản của người dùng không tải sau khi điều hướng đến URL thích hợp.

4

Bắt đầu một tìm kiếm mới cho người dùng trong một công cụ tìm kiếm. Nếu người dùng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi bạn đăng xuất, người dùng đó đã chặn bạn.

5

Nhập cụm từ tìm kiếm sau vào Google nếu tài khoản của người dùng không xuất hiện sau khi tìm kiếm Facebook: facebook.

Thay thế bằng họ và tên của người dùng. Nếu người dùng có tên thông thường, hãy thêm quê quán hoặc thành phố hiện tại của người đó vào chuỗi tìm kiếm.

6

Mở từng kết quả trong một cửa sổ hoặc tab mới. Nếu bạn có thể tìm thấy hồ sơ của người dùng trong kết quả tìm kiếm của Google, hãy đăng nhập lại Facebook khi đang ở trên trang tài khoản của người đó. Nếu lỗi xuất hiện cho bạn biết rằng người dùng không tồn tại hoặc nếu bạn được chuyển hướng đến hồ sơ của mình, bạn đã bị chặn.